NHỮNG GIỐNG CÂY KHỔNG LỒ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH

NHỮNG GIỐNG CÂY KHỔNG LỒ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH NHỮNG GIỐNG CÂY KHỔNG LỒ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
NHỮNG GIỐNG CÂY KHỔNG LỒ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH

 Thế giới sinh vật quanh ta luôn chứa đựng nhiều điều bất ngờ. Qua nhiều quá trình sinh trưởng và chọn lọc tự nhiên cùng sự phát triển của khoa học kỹ thuật giúp chúng ta có thêm những loại giống mới với kích thước khổng lồ đến khó tin. Cùng tìm hiều với chúng tôi trong bài viết sau đây nhé!

 

1. Bí ngô khổng lồ


 Bí ngô khổng lồ là loại rau củ được các trang trại yêu thích trong những năm gần đây. Loại bí ngô khổng lồ là lựa chọn hoàn hảo cho ngày halloween, dùng để trang trí, tạo hình vô cùng thú vị.

 

Một trái bí ngô khổng lồ có trọng lượng trung bình khoảng 25-40 kg/ trái. Tại các hội chợ triển lãm còn xuất hiện những trái bí ngô khổng lồ có trọng lượng lên đến vài trăm ký.Những quả bí ngô khổng lồ đuợc yêu thích tại lễ hội Halloween

 

2. Dưa hấu khổng lồ


Dưa hấu khổng lồ thuộc họ bầu bí, là loại cây ưa nhiệt. Cách để duy trì nhiệt thường sử dụng là che phủ đất trồng bằng màng nhựa đen hoặc dùng bẫy nhiệt để hoa nở vào dịp đầu hè thu hút côn trùng thụ phấn cho hoa.

 

Trái dưa hấu khổng lồ hình thuôn dài, cân nặng bình quân khoảng 20- 25kg/ trái.Những trái dưa hấu khổng lồ  tại hội chợ triển lãm có trọng lượng lên đến gần 100kg là chuyện bình thường

 

3. Hướng dương khổng lồ lấy hạt


Trong các giống hoa hướng dương thì hoa hướng dương khổng lồ lấy hạt là loại hoa nổi bật nhất cả về chiều cao lẫn kích thước bông hoa.

 

Nhờ đó là số lượng hạt hướng dương thu về cũng cao gấp nhiều lần so với các giống hướng dương thông thường khác, từ  900- 1000 hạt cho một bông hoa.Cây hướng dương khổng lồ có thể đạt chiều cao gần 5m, một bông hoa cho thu hoạch gần 1000 hạt hướng dương

 

4. Cà chua khổng lồ 


Là tên gọi khác của giống cà chua bí ngô. Vẻ ngoài độc đáo cùng với kích thước nổi trội so với các giống cà chua thông thường.

 

Cà chua bí ngô cũng là một trong những giống cà chua lạ mắt được nhiều người yêu thích. Kích thước trái lớn nhất trong các giống, dáng vẻ trông như những trái bí ngô tí hon với những thuỳ làm cho trái cà chua bí ngô càng đặc biệt hơn.Một trái cà chua bí ngô có trọng lượng  bình quân khoảng 400- 500gr

 

Liên hệ cửa hàng hạt giống gần nhất để lựa chọn những loại củ quả khổng lồ về gieo trồng. Một vườn cây đa dạng cây trái giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll