NHỮNG LOẠI HẠT GIỐNG BẠC HÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

NHỮNG LOẠI HẠT GIỐNG BẠC HÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT NHỮNG LOẠI HẠT GIỐNG BẠC HÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
NHỮNG LOẠI HẠT GIỐNG BẠC HÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Có rất nhiều loại bạc hà, tất cả đều có mùi thơm, dù sáng bóng hay mờ, mịn hoặc nhăn, màu xanh lá cây tươi hoặc đa dạng hơn với màu xanh tím lạ mắt. Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài giống bạc hà trong bài viết sau đây nhé!

 

 

Bạc hà Mexico


Bạc hà Mexico còn được gọi là cúc vạn thọ bạc hà, cúc vạn thọ Mexico do những bông hoa vàng rực trông giống như bông hoa cúc vạn thọ. 

 

Bạc hà Mexico là loại thảo mộc có nguồn gốc từ Trung Mỹ, loại thảo dược ưa nhiệt lâu năm này được trồng chủ yếu để lấy lá giống như cam thảo bởi hương vị đặc trưng. 

 

Gieo trồng hạt giống bạc hà Mexico tại nhà giúp bạn sở hữu một loại cây trồng hữu ích khi chúng có thể sử dụng như một loại gia vị cho các món ăn, trà thảo dược cũng như chiết xuất tinh dầu dùng trong trị liệu sức khoẻ, xua đuổi côn trùng hiệu quả.
Bạc hà mèo Catnip


Hạt giống bạc hà catnip có giá trị trang trí trong vườn hơn so với các giống bạc hà cùng chi Nepeta. Thảo mộc catnip được nghiên cứu là rất hấp dẫn đối với mèo, với nhiều trong số chúng thể hiện sự hưng phấn tự nhiên xung quanh bụi cây. 

 

Những chú mèo có thể nhấm nháp lá cây hoặc thậm chí lăn lộn trong tán lá. Loại này phù hợp nhất với những khu vườn thân thiện với mèo bởi loài cây này chứa hoạt chất nepetalactone gây hưng phấn cho mèo và xua đuổi các loại côn trùng.

 

Hạt giống bạc hà catnip  phát triển tốt nhất trong đất thoát nước tốt trong ánh mặt trời đầy đủ, nhưng sẽ chịu được một phần mặt trời và nhiều loại đất. Một khi cây bạc hà catnip trưởng thành, chúng cần rất ít sự chăm sóc. 


 

Bạc hà peppermint


Bạc hà peppermint được gieo trồng đầu tiên vào năm 1750 gần London, Anh Quốc. Đây được xem là giống bạc hà lai tạo thành công từ hai giống bạc hà khác nhau trong họ Mentha. 

Có hai giống chính của loại thảo mộc thơm này: bạc hà peppermint xanh tím đậm và bạc hà peppermint xanh nhạt.

 

 

Nếu bạn muốn sở hữu loại cây đa công dụng này, hãy tự tay gieo trồng chúng ngay hôm nay từ hạt giống mua tại các cửa hàng chuyên dụng.
Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll